Giường tầng đa năng, giải pháp cho nhà nhỏ

giường tầng đa năng

Với những căn nhà nhỏ, căn chung cư có diện tích hẹp, số phòng ngủ ít, trong khi các thành viên gia đình thì ngày một tăng. Giải pháp sử dụng giường tầng để tạo ra không gian riêng cho những đứa trẻ trong nhà rất được ưa chuộng. Với thiết kế hiện đại, kết hợp nhiều chức năng khiến cho chiếc giường không còn là chỉ để ngủ mà còn là nơi học tập hay khu vực chứa đồ hiệu quả.

CÔNG TRÌNH THỰC TẾT: HOÀN THIỆN GIƯỜNG TẦNG KẾT HỢP TỦ ÁO, BÀN HỌC GIÁ SÁCH, NGĂN CHỨA ĐỒ TẠI CHUNG CƯ N04A NGOẠI GIAO ĐOÀN

Chiếc giường tầng ba mẹ đặt thiết kế riêng tại Pihome để dành tặng 2 cô công chúa xinh xắn sẽ là món quá vô cùng ý nghĩa khi các con bước sang tuổi mới.

Với chất liệu gỗ công nghiệp chống ấm Thái Lan phủ Melamine thân thiện với môi trường, không mùi độc hại an toàn cho sức khỏe và đặc biệt với tông màu nhẹ nhàng, tràn đầy sức sống hồng nhạt phối trắng các bé sẽ thấy yêu căn phòng của mình hơn.

Giường tầng đa năng

 

Thiết kế giường tầng được Pihome kết hợp 4 trong 1 gồm giường ngủ, tủ quần áo, bàn học – giá sách, hộc đựng đồ dùng/đồ chơi để các bé có thêm không gian sử dụng và học cách bày biện, trang trí cho căn phòng. Tủ áo được thiết kế với cánh cửa lùa bố trí sát tường bên cạnh giường dưới giúp bé dễ dàng hơn trong việc lựa chọn trang phục mỗi sáng thức dậy. Giường dưới được thiết kế rất nhiều hộc và ngăn kéo vô cùng tiện lợi khi bé cất dọn đồ chơi/chăn gối. Bậc cầu thang lên giường trên cũng được thiết kế theo dạng ngăn kéo để tăng diện tích lưu trữ đồ đạc cho trẻ đồng thời cách thiết kế dạng hộp bậc thang này rất an toàn cho trẻ khi bước lên xuống giường mỗi ngày. Bàn học và giá sách được nằm gọn phía trong giường giúp bé tập trung hơn khi ngồi học bài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *